Tuesday, 28/11/23 | 22:19 GMT+7
Thế giới thời trang

Horde nổi tiếng trong WoW: Burning Crusade Classic đến nỗi nó bắt đầu phá hỏng trò chơi

Horde nổi tiếng trong WoW – Người chơi được chia sẻ về cách giải quyết một vấn đề đã gây khó khăn cho WoW trong 17 năm.

World of Warcraft Classic nhanh chóng đi chệch hướng so với lời hứa ban đầu của nó là một trò chơi MMO “mang đi hoặc để lại” như nó đã tồn tại vào năm 2007. Kể từ khi ra mắt, Blizzard đã thực hiện hàng chục thay đổi chưa từng có trong trò chơi gốc. Những tinh chỉnh, mặc dù gây tranh cãi với những người theo chủ nghĩa thuần túy, nhưng nhằm tìm ra sự cân bằng tốt hơn giữa nỗi nhớ và những gì thú vị vào năm 2021. Tham khảo game ban xe tang 9 hay nhất.

Horde nổi tiếng trong WoW: Burning Crusade Classic đến nỗi nó bắt đầu phá hỏng trò chơi

Nhưng vào cuối tuần này, World of Warcraft: Burning Crusade Classic đã bắt đầu thử nghiệm thay đổi gây tranh cãi nhất của nó bằng cách cho phép người chơi trên máy chủ Bắc Mỹ xếp hàng để tham gia các trận PvP Battleground chống lại phe của họ . Đó là sự hỗ trợ của ban nhạc về những gì đang nhanh chóng trở thành một trong những vấn đề lớn nhất với Burning Crusade Classic: Không ai muốn chiến đấu cho Liên minh. 

Zug zug 

Sau 17 năm phát triển, Horde nổi tiếng trong WoW cuộc chiến tàn khốc giữa Alliance và Horde vẫn là đặc điểm nổi bật của World of Warcraft. Nó cũng là nguồn gốc của những vấn đề khó chịu nhất của nó. Kể từ khi MMO ra mắt, người chơi thực sự được chia thành hai nhóm không bao giờ tương tác ngoại trừ chiến đấu với nhau. Mặc dù hai phe thường hợp lực để chống lại một tội ác chung trong câu chuyện bao quát như thế nào, nhưng người chơi Horde và Alliance chưa bao giờ có thể nhóm lại để tham gia vào các ngục tối hoặc các cuộc đột kích cùng nhau.

Điều này sẽ không thành vấn đề nếu các chủng tộc khác nhau không có một khả năng riêng biệt có thể mang lại cho người chơi lợi thế trong cả chiến đấu PvP và PvE. Lấy ví dụ như kỹ năng Undead Will of the Forsaken, cho phép người chơi miễn nhiễm ngay lập tức với các hiệu ứng quyến rũ, ngủ và sợ hãi trong năm giây. Trong các trận chiến PvP, một khả năng như vậy mang lại cho người chơi Horde một lợi thế đáng kể — đó chính là lý do tại sao Undead luôn là chủng tộc PvP phổ biến nhất.

Trong Horde nổi tiếng trong WoW, sự mất cân bằng này không phải là vấn đề lớn vì PvP rất hỗn loạn và phần lớn diễn ra trong thế giới mở, nơi hàng chục người chơi đối đầu với nhau. Những lợi thế nhỏ như vậy sẽ không giúp bạn chống lại một đội lớn hơn hoặc phối hợp hơn. Ngay trước khi Burning Crusade Classic phát hành vào tháng 6, IronForge.Pro đã ước tính sự cân bằng giữa người chơi Horde và Alliance trên các máy chủ PvP cổ điển gần như đồng đều , với Horde chỉ được 53% người chơi ưa thích. Tham khảo, game nhap vai pc offline hay nhat cho bạn tham khảo.

Nhưng hương vị PvP của Burning Crusade rất khác. Một trong những tính năng lớn nhất của bản mở rộng này là Đấu trường PvP, nơi các đội gồm hai hoặc ba người chơi đấu với nhau trong các cuộc ẩu đả quy mô nhỏ, nơi những khác biệt nhỏ về kỹ năng và khả năng có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Rất đột ngột, PvP của WoW chuyển từ các cuộc chiến lớn ngoài trời sang các cuộc đấu tay đôi căng thẳng, thân mật. Đương nhiên, những người chơi cạnh tranh sẽ muốn mọi lợi thế mà họ có thể có được và phần lớn là do khả năng chủng tộc, Horde đã trở thành sự lựa chọn trên thực tế cho PvP trong World of Warcraft.

Không có gì ngạc nhiên khi lịch sử sẽ lặp lại chính nó. Theo ước tính của IronForge.Pro , với sự ra mắt của Burning Crusade Classic, dân số Horde đã tăng vọt lên mức trung bình 61% trong tổng số người chơi trên khắp các máy chủ PvP của Bắc Mỹ. Tuy nhiên, nhìn vào các máy chủ riêng lẻ, tỷ lệ đó có thể thực sự khủng khiếp. Mặc dù một số ít có phần lớn người chơi Liên minh, hầu hết các máy chủ PvP nghiêng về Horde với một số, như Kirtonos và Skeram, được cho là 100% Horde. Bạn sẽ nghĩ rằng chiến thắng trong cuộc chiến phe phái sẽ là chiến thắng cuối cùng, nhưng đó thực sự là một cơn ác mộng cho cả hai bên.

Chu kỳ chiến tranh 

Kể từ khi ra mắt Burning Crusade Classic, subreddit đã bị chi phối bởi những phàn nàn về thời gian xếp hàng dài để PvP. Bởi vì hầu hết người chơi đang tham gia với Horde, đơn giản là không có đủ nhóm PvP Liên minh để chống lại, với một số máy chủ được cho là phải chờ đợi hàng giờ đồng hồ mới tìm được trận đấu. Nhưng Battlegrounds không phải là cách duy nhất để kiếm được Điểm Danh dự cần thiết để mở khóa bộ giáp PvP mới tuyệt vời. Vì vậy, trong khi xếp hàng chờ đợi, người chơi Horde thường đi rình mò qua các khu vực khác nhau trong Outland để tìm kiếm người chơi Liên minh để gank.

Bài cùng chuyên mục

Thông tin website chân trang...

Bài mới

 • Phân tích XSDN ngày 29/11/2023 – Phân tích KQXS Đồng Nai thứ 4
  Phân tích XSDN ngày 29/11/2023 – Phân tích KQXS Đồng Nai thứ 4
 • Nhận định dự đoán Juventus vs Inter (02h45 ngày 27/11)
  Nhận định dự đoán Juventus vs Inter (02h45 ngày 27/11)
 • Con số may mắn tuổi Thân 25/11/2023 – Hôm nay đánh con gì?
  Con số may mắn tuổi Thân 25/11/2023 – Hôm nay đánh con gì?

Bộ sưu tập

 • Bộ sưu tập Xuân – Hè 2021 từ Salvatore Ferragamo
 • BST Dior Xuân – Hè 2021: Tôn vinh nữ quyền thời Covid
 • Mê mẩn với những mẫu váy màu hồng pastel ngọt ngào
 • 6 xu hướng váy cưới đẹp tuyệt cho cô dâu ngày trọng đại
 • Diện đồ cực chất cho bé trai nhà bạn nhìn là muốn mua ngay
 • Những nguyên tắc vàng chọn nội y cho bà bầu cần biết nếu muốn con khỏe, mẹ xinh
 • Top 10 Kiểu váy cưới đuôi cá đẹp nhất 2017 cho cô dâu trẻ
 • 10 vật dụng không thể thiếu trong chuyến du lịch biển

Địa chỉ

Email: cskh@kenai.vn

Phone: 0967.353.666

Address: Hà Nội, Việt Nam